TIN MỚI CẬP NHẬT

Trang nhất » Cảm nhận học viên » cnhv

HV Hằng Trần- tiếp viên hãng Vietnam Airlines

Thứ hai - 20/03/2017 05:19
Có rất nhiều trung tâm mà mình được biết qua lời giới thiệu của những người bạn thân thiết, nhưng mình đã quyết định chọn MrEnglish. “Tận tâm”, “chu đáo” và “tinh tế” là những từ mình dùng để miêu tả về anh Hà Quang Huy- người trực tiếp giảng dạy mình

Trải qua khóa Inspiration kết hợp học Toeic, mình không ngờ có thể học được nhiều thứ đến thế, đặc biệt là từ vựng và cách phát âm.Một lớp học có tối đa 12 học viên, nên mình cảm nhận rất rõ sự quan tâm và định hướng mà giảng viên dành cho mỗi người.
 
“Tận tâm”, “chu đáo” và “tinh tế” là những từ mình dùng để miêu tả về anh Hà Quang Huy - người trực tiếp giảng dạy mình.
 
Mình cũng may mắn được nhặt vào lớp Intensive Speaking Course.
Đây là lớp mình học với Mr Joe – 1 giáo viên bản địa thế
nên giao tiếp mọi thứ đều bằng tiếng Anh. Lúc đầu cũng ngại, vì tâm lý người Việt thì chỉ muốn Hello, good bye cho xong. Dần dần sau này quen hơn, và nhận thấy mình ở trong môi trường không nói tiếng Anh không được, dần dần tự bật ra, chậm rồi nhanh dần, cũng thành phản xạ. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Joe, sau khóa học đó, mình thấy khả năng nghe nói của mình cũng thay đổi hẳn. Không thể tin nổi mình đã không còn sợ giao tiếp với người nước ngoài.
Đặc biệt, cái mà mình nhận được ngoài kiến thức còn là tình bạn, tình anh em, tinh thần tập thể, sự đoàn kết gắn bó... Lớp học- không chỉ là nơi chúng mình đến ngồi và học, mà cái chúng mình có được là tình cảm gắn kết giữa các cá thể với nhau, là những câu hỏi han, là sự chia sẻ, có những tiếng cười và cả nước mắt.

Đây là link Facebook của mình: https://www.facebook.com/hanjust.abcxyz rất vui được làm quen với mọi người !^-^


Tác giả bài viết: MrEnglish

Nguồn tin: www.mrenglish.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Vinh danh học viên

Cảm nhận học viên

Facebook

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3964

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 302050