TIN MỚI CẬP NHẬT

Trang nhất » About me

Giới thiệu ngắn gọn (Tiếng Việt)


Tên mình là Hà Quang Huy
Hiện tại, mình đang là giảng viên đồng thời là người sáng lập MrEnglish- Hà Nội, quả thực đây là một công việc mình luôn rất yêu thích vì đó chính là mong ước từ thuở bé- được giảng dạy tiếng Anh giống như cha mình. Mỗi khi được giảng, được giải thích những câu hỏi, tạo cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn sinh viên, mình thực sự thấy rất hứng khởi, cảm thấy như phần nào đã giúp các em mở toang những cánh cửa để bước vào những công ty mà các em hằng mơ ước, cũng như giúp các em cảm thấy dễ dàng và không gặp khó khăn như trước- khi mà các em học tiếng Anh không đúng cách.
 
 Tại sao lại được gọi là Huymorous?
Frame.jpg 
  Các học viên thường đưa ra 1 vài lí do như sau:
  Huy......dĩ nhiên là....Huy tên minh :)
  Humour là Hóm
  cuối cùng là Rous trong Dangerous- Nguy Hiểm
  Vậy nên các bạn có thể gọi mình nôm na là "Huy-Hóm-Hiểm" 
Tại sao đặt tên trang web là Mr English?Johnny_English_Reborn_Poster.jpg
Đó là lần đầu tiên tới London, ngay khi máy bay hạ cánh, bước chân vào ga tàu điện, đập vào mắt mình là những bức hình quảng cáo khổ rất lớn mà mình chưa từng thấy, tất cả đều là hình của Johny English.
Mình rất yêu thích bộ phim này cũng như yêu London vậy. Nó là 1 bộ phim hay, có diễn viên đã từng đóng Mr Bean tham gia- một trong những nhân vật được yêu thích nhất tại Anh Quốc. Giờ đây mỗi khi rảnh rỗi mình vẫn thường ngồi xem lại bộ phim này một mình, hoặc cùng gia đình:)


 


Email cá nhân: huyquangha@gmail.com
Số điện thoại cá nhân: 0975.827.491

Rất vui được giải đáp những thắc mắc về tiếng Anh, bí kíp học tiếng Anh khi đã mất căn bản, học không đúng phương pháp, cũng như cách học TOEIC.
Với phương pháp dạy và học tiếng anh giao tiếp theo mô hình tiên tiến từ Vương Quốc Anh, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời, bổ ích và hiệu quả.

Thân ái!


Bài viết khác:  

Vinh danh học viên

Cảm nhận học viên

Facebook

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3956

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 302042